THÔNG BÁO SỐ 2 – CAREES 2019

THÔNG BÁO SỐ 2 – CAREES 2019

 

Ban tổ chức hội thảo CAREES 2019 xin thông báo đã nhận được một số lượng lớn bài tham dự dưới hai hình thức oral và poster. Trân trọng cảm ơn các nhà khoa học đã quan tâm và đóng góp cho hội thảo những nghiên cứu mới và có chất lượng tốt.

Ban tổ chức đã gửi e-mail đến các tác giả xác nhận những bài được chấp nhận trình bày tại hội thảo. Đề nghị các tác giả phản hồi lại bằng email và xác nhận việc đến tham dự hội thảo.

Để đảm bảo chất lượng khoa học cũng như hình thức trình bày kỷ yếu hội thảo, Ban tổ chức đề nghị các tác giả rà soát, chỉnh sửa các lỗi soạn thảo, các lỗi liên quan đến nội dung và định dạng văn bản của bản tóm tắt mở rộng theo hướng dẫn tại http://carees-conf.nafosted.gov.vn/call-for-paper/.

E-mail phản hồi xác nhận đến tham dự hội thảo và bài đã chỉnh sửa xin vui lòng gửi về Ban tổ chức qua địa chỉ: carees.conf@gmail.com trước 16h30, ngày 25/10/2019.

Hình thức trình bày tại hội thảo

Các báo cáo theo hình thức thuyết trình (oral) sẽ trình bày bằng Power Point. Các báo cáo theo hình thức áp phích (poster) sẽ trình bày trên 01 trang khổ A0. Lịch trình và thời lượng của các báo cáo cũng như những thông tin khác sẽ được đăng ở thông báo số 3 của hội thảo.

Thông tin thực địa

Thông tin chi tiết về thực địa ngày 30/11/2019 sẽ có ở thông báo số 3.

Hỗ trợ thông tin về khách sạn

Hội thảo được tổ chức tại Viện Địa lý Tài nguyên TP.HCM, số 1 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Một số địa chỉ tham khảo để tìm khách sạn gần địa điểm tổ chức hội thảo:

  • Nhà khách trường cán bộ quản lý nông nghiệp 2 – đường Đinh Tiên Hoàng
  • Khu vực đường Lê Thánh Tôn – Thi Sách – Thái Văn Lung
  • Khu vực quanh công viên Lê Văn Tám, các tuyến đường Hai Bà Trưng, Võ Thị Sáu, Điện Biên Phủ.
  • Khu vực đường Nguyễn Đình Chiểu – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Thị Minh Khai gần sân vận động Hoa Lư.